Thiết kế profile, catalog - công ty thiết kế sự kiện chuyên nghiệp C5group

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ EVENT CHUYÊN NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Quý khách vui lòng để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí!

Thiết kế profile, catalog

Profile ( hồ sơ năng lực ) là một ấn phẩm marketing không thể thiếu đối với một doanh nghiệp. Muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giúp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình với khách hàng và đối tác. Dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp của C5 group là một giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp
thực hiện một cuốn profile hoàn hảo thông qua các công việc:

Lợi ích đối với doanh nghiệp khi thiết kế một profile chuyên nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp, profile công ty có thể được sử dụng để thực hiện nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, một số lợi ích thông thường một cuốn profile công ty có thể mang lại là:

  • Profile giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng.
  • Profile giúp doanh nghiệp “quảng cáo” một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm – dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.
  • Profile giúp tăng cảm nhận về “tính chuyên nghiệp” của công ty bạn trong mắt đối tác, khách hàng.
  • Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một profile để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào

Thiết kế profile,catalogue chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp tại C5group

Tư vấn và đề xuất dịch vụ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, C5group tiến hành nghiên cứu và đưa ra đề xuất phù hợp cho công việc thiết kế profile để đảm bảo tính sáng tạo và ấn tượng nhất.

Xây dựng khung nội dung profile

Đội ngũ copywriter chuyên nghiệp sẽ biên tập các nội dung của cuốn profile để đảm bảo tính chuyên nghiệp và hấp dẫn đối với độc giả.

Chuẩn bị hình ảnh thiết kế profile

Để chuẩn bị tài liệu hình ảnh cần thiết phục vụ cho công việc thiết kế profile, c5group sẽ tiến hành chụp ảnh bao gồm xây dựng kịch bản, triển khai chụp ảnh và hiệu chỉnh hình ảnh.

Lên ý tưởng thiết kế và dàn trang

Khi đã có toàn bộ các nguyên liệu là hình ảnh, nội dung và thông điệp, việc tiếp theo là phối hợp tất cả những nguyên liệu này lại dưới một phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng và hiệu quả.

In ấn, gia công thành phẩm và bàn giao

Cuối cùng, C5group sẽ lựa chọn chất liệu in ấn và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, đảm bảo chất lượng in ấn cao nhất và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn: 0972.672.392

Khách hàng của chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi :

Copyright © 2018 c5goup.com.vn . All rights reserved.

Gọi ngay : 0941.556.686

0972.672.392